Nét đẹp tại Thiên Đường Xứ Thanh Resort - Biển Hải Tiến

Bãi biển Thiên Đường Xứ Thanh Hải Tiến Thanh Hóa là một trong top những bãi biển đẹp ở Việt Nam được đưa vào khai thác du lịch năm 2014. Biển Hải Tiến ở nằm giữa địa phận 5 Xã gồm Hoằng Phụ, Hoằng Thanh, Hoằng Tiến, Hoằng Trường và Hoằng Hải (thuộc huyện Hoằng Hóa - tỉnh Thanh Hóa). Bãi biển Hải Tiến được ví như “trà cổ thứ 2” không chỉ đẹp tự nhiên, mà còn thơ mộng, hữu tình với bãi cát trắng mịn thoải, không gian tự nhiên trong lành, không có đá ngầm, sóng biển dịu dàng và nước biển trong xanh.


Ấn tượng đầu tiên khi đến biển Thiên Đường Xứ Thanh Hải Tiến chính là Rừng Phi Lao Xanh ngút ngàn chạy dọc theo bờ biển.

Chỉ cần đứng trên bãi biển Hải Tiến, phóng tầm mắt ra xa bạn sẽ trông thấy hình ảnh dung dị của những chòi ngao, những chiếc tàu bè đánh cá của ngư dân vùng biển vừa sống động, vừa dân dã.

Những nét đặc trưng thú vị khi đi du lịch biển và nghỉ dưỡng tại Thiên Đường Xứ Thanh Hải Tiến bạn đều có thể dễ dàng nhận thấy quá trình quy hoạch bãi biển vừa văn minh, vừa hướng tới nét đẹp gần gũi với tự nhiên . Đó là cách xây dựng 2 loại hình du lịch biển bao gồm: khu du lịch sinh thái Biển Hải Tiến hướng tới không gian vui chơi, giải trí sống động và khu nghỉ dưỡng với các Villa, Bungalows vừa đẹp, vừa yên tĩnh.

Quý khách cần hỗ trợ đặt tour trọn gói thăm quan nghỉ dưỡng tại Thiên Đường Xứ Thanh Hải Tiến vui lòng gọi: 0912085161


0 bình luận
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Tên *
Email *
Nhập nội dung *
Chúng tôi hỗ trợ 24/7

Thiên đường xứ Thanh cung cấp các dịch vụ tận phòng 24/7, bất cứ khi nào bạn cần

Phục vụ đồ uống

Phục vụ đồ uống đón khách và tại phòng

Có chỗ để xe

Chỗ gửi xe luôn miễn phí cho quý khách và người đến thăm

Bữa sáng buffet

Chúng tôi cung cấp bữa sáng buffet

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: